CNQP&KT - Vừa qua, tại Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 (Profit 500), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) xếp ở vị trí thứ 15, tăng 10 bậc so với năm 2018. Kết thúc 10 tháng đầu năm 2019, lợi nhuận trước thuế riêng lẻ của MB đạt trên 8.000 tỷ, hoàn thành 96% kế hoạch cả năm.

Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam được thực hiện bởi Công ty Vietnam Report, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo những tiêu chí như: các chỉ số phản ánh khả năng sinh lời (ROA, ROE); lợi nhuận trước thuế; doanh thu, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp; quy mô tài sản; quy mô lao động; tiềm năng tăng trưởng doanh  thu…

Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019.

Trong các lĩnh vực của MB, hoạt động dịch vụ có đóng góp tích cực vào lợi nhuận chung của toàn ngân hàng. Tính đến 31/10/2019, thu dịch vụ của MB đạt trên 1.300 tỷ đồng, tăng 55% so với cùng kỳ năm trước; tỷ trọng của hoạt động này vào tổng thu nhập của MB chiếm khoảng 13%. Bên cạnh đó, hoạt động ngoại hối cũng là một điểm sáng trong bức tranh toàn MB. Kết thúc 10 tháng đầu năm 2019, chỉ tiêu thu ngoại hối đạt gần 550 tỷ đồng, tăng 55% so với cùng kỳ năm trước. Sự tăng trưởng cao về hoạt động dịch vụ chứng tỏ hướng đi của MB đang rất phù hợp với xu thế phát triển chung của thế giới, góp phần không nhỏ vào chỉ tiêu lợi nhuận của MB. Với kết quả này, một số dự báo đã đánh giá MB có thể đạt mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất 10.000 tỷ đồng ngay trong năm nay.

Logo mới của MB.

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm lần thứ 25 ngày thành lập (4/11/2019), MB đã thay đổi nhận diện thương hiệu mới tại 300 điểm giao dịch trên toàn hệ thống. Thương hiệu mới địnhvị MB là một doanh nghiệp số, một ngân hàng thông minh và chuyên nghiệp. MB cam kết không ngừng đổi mới để cung cấp những giải pháp sáng tạo và an toàn, song hành cùng nhịp sống và sự phát triển năng động của mọi khách hàng cá nhân vàdoanhnghiệp. Đồng thời,giúp khách hàng kết nối mọi lúc mọi nơi với đúng người, đúng nguồn lực để nhanh chóng biến những cơ hội thành hiện thực; mang đến cho khách hàng những chỉ dẫn đáng tin cậy để tự tin hoạch định tương lai và vững tâm tới đích.

Tin, ảnh:THANH LỊCH

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: