Đón đọc Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số Xuân Canh Tý 2020

CNQP&KT - Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Tạp chí Công nghiệp quốc phòng & Kinh tế xuất bản số Xuân Canh Tý 2020 (số 1/2020), với nội dung phong phú, hấp dẫn, hội tụ nhiều tác giả nổi tiếng trong và ngoài Quân đội.

Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế tặng trên 1.000 ấn phẩm sách, báo cho Trường THCS Mỹ Hưng

CNQP&KT - Sáng 5/9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế (CNQP&KT) đã trao tặng trên 1.000 ấn phẩm sách, báo, tạp chí cho Trường THCS Mỹ Hưng (xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội).

Hộp thư cộng tác viên Số 6 năm 2018

CNQP&KT - Thời gian qua, Ban Biên tập Tạp chí CNQP&Kinh tế đã nhận được tin, bài, ảnh, thơ, tranh vui... của các đồng chí cộng tác viên sau đây:

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế Số 6/2017

(CNQP&KT) - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 6/2017 (tháng 11-12/2017), với sự tham gia viết bài của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP), các cán bộ quản lý đầu ngành trong Tổng cục CNQP; cùng các nhà báo, các cộng tác viên trong và ngoài Quân đội.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 4/2017

(CNQP&KT) -Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 4/2017, với sự tham gia viết bài của các thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp quốc phòng(CNQP) cùng các nhà báo, các cộng tác viên trong và ngoài Quân đội.

Cảm ơn nhân ngày Báo chí cách mạng 21/6

(CNQP&KT) - Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí CNQP&Kinh tế vui mừng được các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục CNQP, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng cục; các đơn vị, doanh nghiệp... đến chia vui, gửi lẵng hoa, điện thoại, gửi thư điện tử chúc mừng.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 5/2017

(CNQP&KT) - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 5/2017 (tháng 9-10/2017), với sự tham gia viết bài của các thủ trưởng, các nhà quản lý đầu ngành trong Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP); cùng các nhà báo, các cộng tác viên trong và ngoài Quân đội.

Xứng đáng là cơ quan ngôn luận, diễn đàn của ngành Công nghiệp quốc phòng

(CNQP&KT) - Là cơ quan ngôn luận của Ngành CNQP, Tạp chí CNQP& Kinh tế là một trong số những tờ tạp chí chuyên ngành của Quân đội ra đời sớm.

Tạp chí có nhiều "Món ngon"

(CNQP&KT) - Nếu quan niệm mỗi tờ báo, mỗi cuốn tạp chí là một mâm cỗ mà mỗi tác phẩm báo chí là một món ăn thì Tạp chí CNQP& Kinh tế là một mâm cỗ sang trọng với rất nhiều món ngon, hợp với khẩu vị của nhiều người.

Đôi điều gửi gắm

(CNQP&KT) - Tôi tiếp xúc với Tạp chí CNQP& Kinh tế từ khi còn là Tờ tin và khi đó cả tòa soạn chỉ có hai người, làm việc trong căn phòng chưa đầy 10m2.

Tạp chí đã phản ánh khá sâu sát thực tiễn ở các đơn vị

(CNQP&KT) - Tạp chí CNQP& Kinh tế là cơ quan ngôn luận của Ngành CNQP. Đến nay, Tạp chí đã trở thành một ấn phẩm không thể thiếu đối với mỗi cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục CNQP nói riêng và đông đảo bạn đọc trong ngành CNQP cũng như trong toàn quân. Tạp chí đã theo kịp và tương xứng đối với sự phát triển không ngừng của ngành CNQP.

Không ngừng đổi mới và phát triển

(CNQP&KT) - Gần 20 năm gắn bó với tư cách là cộng tác viên của Tạp chí CNQP& Kinh tế, tôi nhận thấy, là một tạp chí chuyên ngành, Tạp chí CNQP& Kinh tế đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, đặc biệt đã phát huy tốt vai trò là cơ quan thông tin, lý luận và diễn đàn của ngành CNQP Việt Nam.

Chất lượng nâng cao nhờ không ngừng đổi mới

(CNQP&KT) - Là bạn đọc thường xuyên của Tạp chí CNQP& Kinh tế, tôi nhận thấy: Những năm gần đây, Tạp chí đã có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức, theo xu hướng báo chí hiện đại.

Một ấn phẩm không thể thiếu của ngành Công nghiệp quốc phòng

(CNQP&KT) - Vậy là đã hơn 10 năm, kể từ khi tôi về nhận công tác ở cơ quan Tổng cục CNQP và cũng từng ấy năm tôi trở thành một bạn đọc, gắn bó khá thân thiết với Tạp chí CNQP & Kinh tế. Tạp chí là một trong những ấn phẩm không thể thiếu và luôn có mặt trên bàn làm việc của tôi.