Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế xuất bản số 190

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 6 năm 2022 (số 190) gồm 100 trang, được thiết kế, chế bản công phu, với nhiều nội dung phong phú, đặc sắc.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số Đặc biệt năm 2022

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số Đặc biệt năm 2022 được thiết kế, chế bản công phu, in nhiều màu trên giấy cút-xê tốt, với nhiều nội dung hấp dẫn, sinh động.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 188

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 188 (số 5 năm 2022) gồm 92 trang, được thiết kế, chế bản công phu; với nhiều nội dung phong phú, đặc sắc.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 187

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 187 (số 4/2022) gồm 100 trang, in nhiều màu trên giấy cút-xê tốt; quy tụ các bài viết của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục CNQP, các cơ quan, đơn vị trong Tổng cục; các nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà báo, cộng tác viên trong và ngoài Quân đội.

Chuyện về một người mẹ

CNQP&KT - Tháng Bảy tri ân, cùng với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, xin được gửi lời tri ân đến những người mẹ trên khắp đất nước này, trong đó có người chị, người đồng đội của tôi.

Lời cảm ơn nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

CNQP&KT - Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), xin trân trọng cảm ơn Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP); các cơ quan, đơn vị, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài Quân đội đã đến chung vui, chúc mừng Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 186

CNQP&KT – Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 186 (số 3 năm 2022) gồm 104 trang, được thiết kế, chế bản công phu; với nhiều nội dung đặc sắc, hấp dẫn.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 185

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 185 (số 2/2022) gồm 92 trang, được thiết kế, chế bản công phu, đẹp mắt; với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, sinh động.

Hộp thư cộng tác viên

CNQP&KT - Thời gian qua, Ban Biên tập Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế đã nhận được tin, bài, ảnh, thơ, minh họa, tranh vui... của các cộng tác viên sau đây:

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số Xuân Nhâm Dần 2022

CNQP&KT - Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế xuất bản số Xuân Nhâm Dần (số 1/2022), với nội dung phong phú, hấp dẫn, hình thức trình bày ấn tượng, đẹp mắt.

Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế xuất bản số mới

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số tháng 11 và tháng 12 năm 2021 (số 183) gồm 100 trang, được thiết kế, chế bản công phu, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn.

Mời viết bài trên Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số Xuân Nhâm Dần 2022

CNQP&KT - Chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần 2022, Tạp chí Công nghiệp quốc phòng (CNQP) và Kinh tế sẽ xuất bản số Xuân 2022 (số 1/2022) với nội dung, hình thức đặc sắc, ấn tượng.

Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế xuất bản số đặc biệt với chủ đề “Vũ khí công nghệ cao - Nhìn từ Việt Nam ra thế giới”

CNQP&KT – Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số đặc biệt năm 2021 được thiết kế, chế bản công phu, in nhiều màu trên giấy cút-xê tốt, với nhiều nội dung hấp dẫn, sinh động.

Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế hỗ trợ 6.000 khẩu trang góp phần phòng, chống dịch Covid-19

CNQP&KT - Ngày 31/8, Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế đã trao 6.000 khẩu trang hỗ trợ người dân Thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 181

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 181 (số 5/2021) gồm 100 trang, được thiết kế, chế bản công phu, in nhiều màu trên giấy cút-xê tốt, với nhiều nội dung hấp dẫn, sinh động.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 4 năm 2021

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 4 quy tụ bài viết của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP), các cơ quan, đơn vị; các nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà báo, cộng tác viên trong và ngoài Quân đội.

Lời cảm ơn nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

CNQP&KT - Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Ban biên tập Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế xin trân trọng cảm ơn Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP), Thủ trưởng Cục Kinh tế (Bộ Quốc phòng), các cơ quan, đơn vị, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài Quân đội đã đến chung vui, chúc mừng.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 3 năm 2021

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 3 (tháng 5 và tháng 6/2021) chính thức là “Tiếng nói của ngành Công nghiệp quốc phòng và Quân đội xây dựng kinh tế” được thể hiện trên măng sét.

Hộp thư Cộng tác viên số 3/2021

CNQP&KT - Thời gian qua, Ban Biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế đã nhận được tin, bài, ảnh, thơ, minh họa, tranh vui... của các đồng chí cộng tác viên sau đây:

Hộp thư Cộng tác viên số Xuân Tân Sửu 2021

CNQP&KT - Thời gian qua, Ban Biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế đã nhận được tin, bài, ảnh, thơ, tranh vui... của các đồng chí cộng tác viên sau đây:

Sáp nhập Tạp chí Kinh tế quốc phòng vào Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng) sẽ chính thức tiếp nhận chức năng, nhiệm vụ của Tạp chí Kinh tế quốc phòng (thuộc Cục Kinh tế, Bộ Quốc phòng) sáp nhập vào.

Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế khai trương phòng dựng phim, thu âm

CNQP&KT - Sáng 15/4, Ban biên tập Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế đã tổ chức khai trương phòng dựng phim, thu âm. Đây là dấu mốc mới của Tạp chí trong tiến trình hiện đại hóa các cơ quan báo chí Quân đội.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 2 năm 2021

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 2/2021 gồm 100 trang, in nhiều màu trên giấy cút-xê tốt; quy tụ nhiều bài viết của Thủ trưởng Tổng cục CNQP, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong Tổng cục; các nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà báo, cộng tác viên trong và ngoài Quân đội.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số Xuân Tân Sửu 2021

CNQP&KT - Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế xuất bản số Xuân Tân Sửu (số 1/2021), với nội dung phong phú, hấp dẫn, quy tụ nhiều bài viết của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng và Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP), Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong Tổng cục CNQP, các nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà báo, cộng tác viên trong và ngoài Quân đội.

Mời viết bài trên Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số Xuân Tân Sửu 2021

CNQP&KT - Chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021, Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế (CNQP) sẽ xuất bản số Xuân 2021 (số 1/2021), tăng trang so với các số khác, in nhiều màu trên giấy đẹp. Hy vọng đây sẽ là món quà tinh thần có ý nghĩa trong dịp Tết nguyên đán.

Giới thiệu Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số mới

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 6/2020 (tháng 11 và tháng 12) gồm 92 trang, in nhiều màu trên giấy cút-xê tốt.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 5 năm 2020

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 5/2020 gồm 100 trang, in nhiều màu trên giấy cút-xê tốt, phát hành ngày 15/10/2020.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế Số đặc biệt năm 2020

CNQP&KT - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (15/9/1945-15/9/2020), Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế xuất bản Số đặc biệt 2020 với chủ đề: “Từ Quân giới đến Công nghiệp quốc phòng - Những dấu ấn phát triển”.

Lời cảm ơn của Ban Biên tập Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế

CNQP&KT - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Truyền thống Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Ban biên tập Tạp chí xin trân trọng cảm ơn các Thủ trưởng; đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các cộng tác viên và đồng nghiệp đã đến chia vui, chúc mừng.

Ban liên lạc Cựu chiến binh Quân giới - Công nghiệp quốc phòng gửi thư chúc mừng ngày truyền thống Tạp chí

CNQP&KT - Nhân dịp Kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế (4/8/1975 - 4/8/2020), Ban liên lạc Cựu chiến binh Quân giới - Công nghiệp quốc phòng thành phố Hà Nội đã gửi thư chúc mừng đến Ban biên tập.

Thư tòa soạn

CNQP&KT - 45 năm trước, ngày 4/8/1975, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam ký Quyết định số 42/QĐ cho phép xuất bản tờ tin Kỹ thuật - tiếng nói của Tổng cục Kỹ thuật (nay là Tổng cục Công nghiệp quốc phòng - CNQP). Đây là cơ sở pháp lý, có ý nghĩa quan trọng đánh dấu sự ra đời một cơ quan báo chí ngành trong Quân đội. Ngày này đã được lấy là Ngày truyền thống của Tạp chí CNQP và Kinh tế.

Xây dựng Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại và uy tín

CNQP&KT - Hành trình 45 năm xây dựng và phát triển của Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế trải qua những biến động, thăng trầm, nhưng các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Tòa soạn đã nỗ lực phấn đấu, đóng góp công sức, trí tuệ để từng bước xây dựng Tạp chí thành cơ quan ngôn luận có uy tín của ngành Công nghiệp quốc phòng (CNQP) và Quân đội.

Chung tay “vì sự nghiệp trồng người”

CNQP&KT - Không chỉ hoàn thành tốt công tác tuyên truyền, những năm gần đây, Ban biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế còn tích cực tham gia hoạt động xã hội, góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp “trồng người” tại các địa phương.

Tạp chí góp phần cùng nhà trường thực hiện xã hội hóa giáo dục

CNQP&KT - Tôi rất vui được đại diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường có đôi điều chia sẻ với các cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí CNQP và Kinh tế.

Nguồn động lực thôi thúc sự sáng tạo, đổi mới

CNQP&KT - Tôi gắn bó và cộng tác với Tạp chí CNQP và Kinh tế đến nay đã gần 20 năm. Tôi không thể hình dung được rằng “cái thuở ban đầu lưu luyến ấy” đã trở thành mối lương duyên bền đẹp đến vậy. Mặc dù được cộng tác với nhiều tờ báo và tạp chí, nhưng riêng với Tạp chí CNQP và Kinh tế lại là sự gắn kết đặc biệt, là nguồn động lực thôi thúc tôi sáng tạo, đổi mới và ngày càng trưởng thành hơn trong nghề nghiệp.

Tờ tạp chí tin cậy và mong đợi của người lao động quốc phòng

CNQP&KT - Là tạp chí chuyên ngành lớn và có uy tín trong Quân đội, có tính lý luận và thực tiễn cao, với nhiều chuyên mục nghiên cứu sâu các vấn đề về xây dựng và phát triển CNQP, phản ánh hoạt động sản xuất quốc phòng và kinh tế, những năm qua, Tạp chí CNQP và Kinh tế đã trở thành “người bạn” tin cậy của cán bộ, đoàn viên Công đoàn và người lao động trong Tổng cục CNQP.

Người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp

CNQP&KT - Báo chí và doanh nghiệp luôn có mối quan hệ đồng hành, khăng khít: Báo chí vừa là kênh cung cấp thông tin cho doanh nghiệp, vừa là công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu; ngược lại, doanh nghiệp là nguồn đề tài phong phú cho báo chí khai thác. Nhân ngày truyền thống của Tạp chí CNQP và Kinh tế, tôi muốn đề cập đến sự hợp tác thân thiết, đồng hành cùng phát triển giữa Tạp chí và Nhà máy Z176.

Tâm đắc với một chuyên mục có tính Đảng, tính khoa học cao

CNQP&KT - Tôi biết đến Tạp chí CNQP và Kinh tế qua giới thiệu của đồng chí Thượng tá Phạm Văn Riệp, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH Một thành viên Cao su 75. Khi cầm cuốn Tạp chí trên tay, tôi có ngay ấn tượng tốt đẹp bởi hình thức trình bày đẹp, hài hòa, hiện đại, giấy in chất lượng tốt, đọc kỹ có nhiều nội dung đặc sắc, gồm 15 chuyên mục, với kết cấu hợp lý, khoa học.

Ấn phẩm hữu ích với hoạt động nghiên cứu khoa học, giáo dục và đào tạo

CNQP&KT - Là tờ tạp chí ngành có uy tín, Tạp chí CNQP và Kinh tế được phát hành rộng rãi trong toàn quân. Đã nhiều năm cộng tác và cũng là bạn đọc thường xuyên của Tạp chí, tôi có thể khẳng định rằng, những bài viết trên Tạp chí có chất lượng tốt, tính khoa học và thực tiễn cao, được nhiều bạn đọc và các nhà nghiên cứu quan tâm.

Một trong những tạp chí chuyên ngành hàng đầu trong Quân đội

CNQP&KT - Phòng Thông tấn - Báo chí là cơ quan có nhiệm vụ tham mưu, đề xuất giúp Thủ trưởng Cục Tuyên huấn, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị và Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng về công tác báo chí, thông tấn quân sự và công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại quốc phòng trong Quân đội.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 2 năm 2020

CNQP&KT - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế (CNQP&Kinh tế) số 2/2020 gồm 88 trang, in nhiều màu trên giấy cút-xê tốt, phát hành ngày 16/3/2020.

Đón đọc Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số Xuân Canh Tý 2020

CNQP&KT - Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Tạp chí Công nghiệp quốc phòng & Kinh tế xuất bản số Xuân Canh Tý 2020 (số 1/2020), với nội dung phong phú, hấp dẫn, hội tụ nhiều tác giả nổi tiếng trong và ngoài Quân đội.

Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế tặng trên 1.000 ấn phẩm sách, báo cho Trường THCS Mỹ Hưng

CNQP&KT - Sáng 5/9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế (CNQP&KT) đã trao tặng trên 1.000 ấn phẩm sách, báo, tạp chí cho Trường THCS Mỹ Hưng (xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội).

Hộp thư cộng tác viên Số 6 năm 2018

CNQP&KT - Thời gian qua, Ban Biên tập Tạp chí CNQP&Kinh tế đã nhận được tin, bài, ảnh, thơ, tranh vui... của các đồng chí cộng tác viên sau đây:

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế Số 6/2017

(CNQP&KT) - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 6/2017 (tháng 11-12/2017), với sự tham gia viết bài của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP), các cán bộ quản lý đầu ngành trong Tổng cục CNQP; cùng các nhà báo, các cộng tác viên trong và ngoài Quân đội.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 4/2017

(CNQP&KT) -Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 4/2017, với sự tham gia viết bài của các thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp quốc phòng(CNQP) cùng các nhà báo, các cộng tác viên trong và ngoài Quân đội.

Cảm ơn nhân ngày Báo chí cách mạng 21/6

(CNQP&KT) - Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí CNQP&Kinh tế vui mừng được các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục CNQP, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng cục; các đơn vị, doanh nghiệp... đến chia vui, gửi lẵng hoa, điện thoại, gửi thư điện tử chúc mừng.

Xuất bản Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 5/2017

(CNQP&KT) - Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế số 5/2017 (tháng 9-10/2017), với sự tham gia viết bài của các thủ trưởng, các nhà quản lý đầu ngành trong Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP); cùng các nhà báo, các cộng tác viên trong và ngoài Quân đội.

Xứng đáng là cơ quan ngôn luận, diễn đàn của ngành Công nghiệp quốc phòng

(CNQP&KT) - Là cơ quan ngôn luận của Ngành CNQP, Tạp chí CNQP& Kinh tế là một trong số những tờ tạp chí chuyên ngành của Quân đội ra đời sớm.

Tạp chí có nhiều "Món ngon"

(CNQP&KT) - Nếu quan niệm mỗi tờ báo, mỗi cuốn tạp chí là một mâm cỗ mà mỗi tác phẩm báo chí là một món ăn thì Tạp chí CNQP& Kinh tế là một mâm cỗ sang trọng với rất nhiều món ngon, hợp với khẩu vị của nhiều người.

Đôi điều gửi gắm

(CNQP&KT) - Tôi tiếp xúc với Tạp chí CNQP& Kinh tế từ khi còn là Tờ tin và khi đó cả tòa soạn chỉ có hai người, làm việc trong căn phòng chưa đầy 10m2.

Tạp chí đã phản ánh khá sâu sát thực tiễn ở các đơn vị

(CNQP&KT) - Tạp chí CNQP& Kinh tế là cơ quan ngôn luận của Ngành CNQP. Đến nay, Tạp chí đã trở thành một ấn phẩm không thể thiếu đối với mỗi cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục CNQP nói riêng và đông đảo bạn đọc trong ngành CNQP cũng như trong toàn quân. Tạp chí đã theo kịp và tương xứng đối với sự phát triển không ngừng của ngành CNQP.

Không ngừng đổi mới và phát triển

(CNQP&KT) - Gần 20 năm gắn bó với tư cách là cộng tác viên của Tạp chí CNQP& Kinh tế, tôi nhận thấy, là một tạp chí chuyên ngành, Tạp chí CNQP& Kinh tế đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, đặc biệt đã phát huy tốt vai trò là cơ quan thông tin, lý luận và diễn đàn của ngành CNQP Việt Nam.

Chất lượng nâng cao nhờ không ngừng đổi mới

(CNQP&KT) - Là bạn đọc thường xuyên của Tạp chí CNQP& Kinh tế, tôi nhận thấy: Những năm gần đây, Tạp chí đã có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức, theo xu hướng báo chí hiện đại.

Một ấn phẩm không thể thiếu của ngành Công nghiệp quốc phòng

(CNQP&KT) - Vậy là đã hơn 10 năm, kể từ khi tôi về nhận công tác ở cơ quan Tổng cục CNQP và cũng từng ấy năm tôi trở thành một bạn đọc, gắn bó khá thân thiết với Tạp chí CNQP & Kinh tế. Tạp chí là một trong những ấn phẩm không thể thiếu và luôn có mặt trên bàn làm việc của tôi.