(CNQP&KT) - Tạp chí CNQP& Kinh tế là cơ quan ngôn luận của Ngành CNQP. Đến nay, Tạp chí đã trở thành một ấn phẩm không thể thiếu đối với mỗi cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục CNQP nói riêng và đông đảo bạn đọc trong ngành CNQP cũng như trong toàn quân. Tạp chí đã theo kịp và tương xứng đối với sự phát triển không ngừng của ngành CNQP.

      Sự nhạy bén, năng động, sáng tạo của các thế hệ đội ngũ cán bộ và những người làm báo đã đóng góp nhiều công sức, trí tuệ để Tạp chí CNQP& Kinh tế có sự phát triển vượt trội. Là một độc giả có gần 30 năm công tác trong ngành CNQP, tôi nhận thấy rõ sự đổi mới của Tạp chí trong từng thời kỳ: Từ một tờ tin rồi tờ báo in trên nhiều cỡ, khổ và chất liệu giấy khác nhau; từ in đen trắng chuyển sang in màu… Cầm trên tay cuốn Tạp chí, bạn đọc có cảm giác mỗi bài viết, mỗi tác giả và độc giả đều được trân trọng.

      Các chuyên mục, chuyên trang được bố cục trên Tạp chí rất hợp lý, cuốn hút người đọc. Những bài viết mang tính lý luận cũng như trao đổi kinh nghiệm thực tiễn của những nhà chuyên môn giỏi về khoa học công nghệ, nghiệp vụ đã giúp truyền tải nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm cho mỗi cán bộ, chiến sỹ ở mỗi đơn vị, cơ quan. Các bài viết về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như viết về các gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có tác dụng giáo dục và lan tỏa trong khắp các đơn vị, thúc đẩy phong trào thi đua cũng như ý chí phấn đấu của mỗi người. Các số chuyên đề của Tạp chí có nhiều thông tin, kiến thức vừa sâu, vừa rộng về một lĩnh vực, chuyên ngành nào đó rất có giá trị và ý nghĩa tới từng nội dung của chuyên đề.

       Để không ngừng nâng cao chất lượng Tạp chí, cuốn hút nhiều độc giả hơn nữa, rất mong Tạp chí tiếp tục phát huy tính sáng tạo, có thêm nhiều bài viết về những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, đặc biệt là những người lao động trực tiếp tại các khu vực sản xuất nặng nhọc, độc hại, đơn vị khó khăn, vùng sâu, vùng xa để động viên kịp thời người lao động, tạo thêm động lực thúc đẩy phong trào thi đua và cán bộ, công nhân viên, chiến sỹ tích cực hơn nữa trong lao động sản xuất, công tác.

Thượng tá Nguyễn Đình Đức

Bí thư Đảng ủy – Chính ủy Nhà máy Z199


Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: