Xây dựng và phát triển ngành Công nghiệp quốc phòng ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ

CNQP&KT - Ngành Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã trải qua 74 năm hình thành, xây dựng và phát triển (15/9/1945-15/9/2019). Những thành tựu mà CNQP Việt Nam đạt được trong hơn 7 thập kỷ qua có ý nghĩa rất lớn lao, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp giải phóng đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xây dựng Đảng bộ Tổng cục Công nghiệp quốc phòng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ

CNQP& KT - Trong năm qua, Đảng ủy Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, trong đó có một số nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ

Sáng 17-10, tại TP Hồ Chí Minh, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã có buổi tiếp và trao đổi với Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ James Mattis cùng đoàn công tác trong chuyến thăm Việt Nam nhân chuyến công du châu Á

Thượng tá Phan Tiến Thọ, Tổng Giám đốc Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp quốc phòng (GAET) - Nỗ lực cao nhất để xuất khẩu sản phẩm do công nghiệp quốc phòng sản xuất

(CNQP&KT) - Một trong hai nhiệm vụ quan trọng của Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp quốc phòng (GAET) là hoạt động thương mại quân sự (TMQS). Những năm qua, GAET đã chủ động tham mưu, đề xuất kịp thời, chính xác với Bộ Quốc phòng, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) để tiếp cận, lựa chọn các đối tác uy tín trên thế giới, góp phần hiện đại hoá Quân đội và ngành CNQP.