CNQP&KT - Sáng 5/9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế (CNQP&KT) đã trao tặng trên 1.000 ấn phẩm sách, báo, tạp chí cho Trường THCS Mỹ Hưng (xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội).

Các ấn phẩm được trao tặng gồm nhiều thể loại, nội dung thuộc các lĩnh vực: văn hóa, xã hội, khoa học, lịch sử... của các nhà xuất bản, cơ quan thông tấn, báo chí lớn, uy tín trên cả nước. Đây là hoạt động xã hội mang ý nghĩa thiết thực, góp phần tăng cường, bổ sung nguồn sách, báo cho thư viện nhà trường; qua đó, giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận thêm thông tin, tri thức mới, bổ sung kiến thức bổ ích về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, đời sống; đồng thời tạo lập và duy trì thói quen đọc sách hằng ngày cho các em học sinh.


Đại diện Ban biên tập Tạp chí CNQP&KT trao tặng sách, báo, tạp chí cho Trường THCS Mỹ Hưng.

Nhân dịp này, đại diện Đoàn cơ sở cơ quan Tổng cục CNQP cũng đã trao tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của Trường THCS Mỹ Hưng, nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vượt khó, chăm ngoan, học giỏi.

Đại diện Đoàn cơ sở cơ quan Tổng cục CNQP tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của Trường THCS Mỹ Hưng.

Những năm gần đây, ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ của một cơ quan báo chí trong Quân đội, Tạp chí CNQP&KT còn tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện tại một số tỉnh phía Bắc, góp phần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa tinh thần vì cộng đồng.

Học sinh đọc sách, tạp chí tại thư viện trường.

Tin, ảnh: ANH KHÔI – LÊ NAM

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: