CNQP&KT – Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã đưa ra nhiều giải pháp thiết thực để cùng đồng hành, hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sớm hoạt động mạnh mẽ trở lại.

Theo đó, trong tháng 2, MB đã cung cấp gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng (gồm 7.000 tỷ đồng ngắn hạn và 3.000 tỷ đồng trung, dài hạn) dành cho khách hàng doanh nghiệp. Theo đánh giá, giải pháp này hỗ trợ rất lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ về vốn tín dụng và lãi suất, tìm được các nguồn nguyên liệu mới thay thế các nguồn chính đang cung cấp cho Việt Nam từ các thị trường đang gặp khó khăn vì dịch Covid-19.


Nhân viên Ngân hàng MB hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch.  Ảnh: CTV

Ngoài ra, MB còn chủ động hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực vận tải, du lịch, khách sạn, nhà hàng và xuất nhập khẩu đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19… trên cơ sở đánh giá dòng tiền, lên phương án cơ cấu giúp doanh nghiệp ổn định hoạt động kinh doanh, nhanh chóng vượt qua khủng hoảng.Từ 10/3/2020, MB cũng triển khai chương trình SME CASA CREDIT ưu đãi lãi vay dành cho khách hàng doanh nghiệp có dòng tiền thường xuyên tại MB. Bên cạnh đó, MB tiếp tục triển khai gói sản phẩm “SME Care by MB” nhằm hỗ trợ khách hàng phát triển lành mạnh, cung cấp nhiều giải pháp cho doanh nghiệp như công tác quản trị, truyền thông, kết nối doanh nghiệp… 

ANH KHÔI

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: