CNQP&KT - Ngày 20/1, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã tổ chức gặp mặt, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ Tổng cục đã nghỉ hưu nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Trung tướng Trần Hồng Minh – Chủ nhiệm Tổng cục chủ trì buổi gặp mặt.


Trung tướng Trần Hồng Minh – Chủ nhiệm Tổng cục CNQP phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục, Trung tướng Trần Hồng Minh đã thông tin đến các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ đã nghỉ hưu tình hình hoạt động của Tổng cục trong năm 2019. Theo đó, Tổng cục đã tiếp tục thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước và tham mưu chiến lược cho Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng trong lĩnh vực CNQP. Tình hình sản xuất, kinh doanh của Tổng cục được duy trì ổn định; trong đó, các sản phẩm quốc phòng đảm bảo chất lượng tốt, sản xuất kinh tế khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, góp phần bảo đảm việc làm và thu nhập cho người lao động. Năm 2019, doanh thu toàn Tổng cục đạt trên 15.610 tỷ đồng, thu nhập bình quân trên 10 triệu đồng/người/tháng. Năm 2020, Tổng cục phấn đấu đạt mức tăng trưởng từ 6 đến 8%. Chuẩn bị đón Tết Canh Tý, các đơn vị trong Tổng cục cơ bản đảm bảo tốt các chế độ, thưởng Tết cho cán bộ, công nhân viên và người lao động. 

Trung tướng Phan Thu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục CNQP phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Tổng cục đối với các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục và mong muốn Tổng cục tiếp tục phát triển, đặc biệt là nghiên cứu, chế tạo, sản xuất được nhiều loại vũ khí mới.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ nhiệm Tổng cục đã chúc sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ đã nghỉ hưu; đồng thời, cảm ơn sự động viên, quan tâm, đóng góp ý kiến kịp thời của các đồng chí đối với sự phát triển của ngành; mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến nhiều hơn nữa của các đồng chí nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của Tổng cục.

Tin, ảnh: NAM ANH

 

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: