CNQP&KT – Vừa qua, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) đã đồng thời nhận hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) trao tặng.

Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2019 (Vietnam Outstanding Banking Awards – VOBA 2019) được tổ chức thường niên, có uy tín trong lĩnh vực ngân hàng do IDG phối hợp với VNBA tổ chức dưới sự bảo trợ của các cơ quan quản lý Nhà nước và một số bộ, ngành. Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe và được đánh giá một cách khách quan, độc lập bởi đại diện các cơ quan Chính phủ, bộ, ngành, hiệp hội và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Qua quá trình thẩm định công tâm và chọn lựa kỹ lưỡng, MB vinh dự nhận hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu”và“Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa”. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của MB với nhiều sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ thiết thực cho khách hàng; đồng thời cũng là động lực để MB tiếp tục phát triển sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại, sáng tạo, đáng tin cậy, sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi, kết nối khách hàng với những cơ hội để phát triển bền vững và thành công trong tương lai.

MB nhận giải “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu”.

10 tháng năm 2019, lợi nhuận trước thuế của MB đạt trên 8.000 tỷ, hoàn thành 96% kế hoạch năm. Tỷ lệ nợ xấu của MB luôn được kiểm soát tốt, thấp hơn so với mức trung bình ngành ngân hàng. MB định vị 3 phân khúc khách hàng bán lẻ chiến lược, gồm: khách hàng siêu giàu, khách hàng đại chúng khá giả và khách hàng đại chúng. Trong từng phân khúc, MB ra mắt các nhóm dịch vụ đặc trưng, trong đó có gói sản phẩm tích hợp 5 trong 1 “Gia đình tôi yêu”, thiết kế nhiều ưu đãi liên kết cho ba thế hệ trong mỗi gia đình. MB chú trọng đầu tư và chuyển dịch số hóa sản phẩm thông qua App MBBank, là sản phẩm ngân hàng số chủ lực được thiết kế đơn giản, thông minh, mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, như rút tiền không cần thẻ, vay siêu nhanh…

Việc ra mắt và liên tục hoàn thiện các gói sản phẩm với những tính năng tiện ích thể hiện rõ tầm nhìn “trở thành ngân hàng thuận tiện nhất” và phấn đấu vào Top 5 các ngân hàng thương mại về hiệu quả kinh doanh và an toàn của MB, với 4 chuyển dịch chiến lược: Ngân hàng số, nâng cao quan hệ khách hàng, quản trị rủi ro vượt trội và quản lý hiệu quả hoạt động của các công ty thành viên. Năm 2019, MB chính thức triển khai chiến dịch ngân hàng cộng đồng và ra mắt chương trình “SME Care By MB”, là chương trình chăm sóc, hỗ trợ và kết nối toàn diện cộng đồng doanh nghiệp SME, cung cấp các giải pháp đáp ứng toàn diện các nhu cầu tài chính và phi tài chính của doanh nghiệp.

                                                                             Tin, ảnh: NAM ANH, CTV

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: