CNQP&KT - Chiều 26/11, Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã đến thăm, động viên và tặng quà đoàn thể thao của Tổng cục đang tham gia Hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2019 tại Trung tâm Huấn luyện Miếu Môn.

Tính đến trưa ngày 26/11, sau 7 ngày tham gia Hội thao, đoàn thể thao của Tổng cục CNQP đã thi đấu cả 9 nội dung của Hội thao và đạt thứ hạng cao ở các môn thể thao quần chúng (Huy chương Vàng môn cầu lông nam nữ, Huy chương Đồng môn quần vợt, bóng chuyền đã lọt vào vòng tứ kết, bóng bàn bắt đầu thi đấu vòng bảng với 3/3 trận thắng…). Mục tiêu chung cuộc mà đoàn thể thao Tổng cục CNQP phấn đấu đạt được là xếp thứ 2/11 khối cơ quan trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng trao quà tặng các vận động viên.

Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng bày tỏ sự vui mừng và biểu dương thành tích mà các vận động viên đã đạt được. Đồng chí Chính ủy Tổng cục CNQP động viên các tuyển thủ giữ vững sức khỏe và tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo CNQP, nỗ lực về đích với kết quả cao nhất. Sau Hội thao, các cơ quan, đơn vị cần kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, đặc biệt; các vận động viên cần phát huy khả năng, kinh nghiệm để là hạt nhân xây dựng phong trào thể thao của đơn vị nói riêng và Tổng cục CNQP ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: NGUYÊN KHÔI

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: