CNQP&KT - Sáng 20/11, tại Hà Nội, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, tuyên dương giáo viên tiêu biểu và cán bộ quản lý giáo dục nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Dự Hội nghị có Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục CNQP.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Lương Thanh Chương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục CNQP, nêu rõ: Tổng cục CNQP ghi nhận và đánh giá cao sự lãnh đạo kịp thời, sâu sát của lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong Tổng cục đã chỉ đạo đổi mới công tác quản lý, đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp dạy học, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiếp tục được nâng cao về chất lượng, hợp lý về cơ cấu và từng bước được chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn của Nhà nước và Bộ Quốc phòng. Đặc biệt, Trường Cao đẳng CNQP được Bộ Quốc phòng đánh giá là trường thuộc tốp đầu trong hệ thống các trường cao đẳng của toàn quân; 6 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, 6 trường đạt chuẩn mức độ 1 và 68 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên, nhà giáo giỏi cấp Bộ Quốc phòng.


Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục CNQP trao Bằng khen của Tổng cục tặng các giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục tiêu biểu.

Nhân dịp này, Chủ nhiệm Tổng cục CNQP đã tặng Bằng khen cho 46 đồng chí là giáo viên tiêu biểu và cán bộ quản lý giáo dục vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, giảng dạy giai đoạn 2017-2019.

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Tin, ảnh: NGUYÊN KHÔI - MINH TUẤN

 

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: