CNQP&KT - Ngày 4/11/2019, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) chính thức thay đổi nền tảng thương hiệu mới tại 300 điểm giao dịch trên toàn hệ thống.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MB cho biết: Từ nền tảng “Vững vàng – Tin cậy”,  MB đã thực hiện những bước đi táo bạo, đầy tham vọng trong giai đoạn 2017-2019 để chuyển đổi thành một ngân hàng số toàn diện, hiện đại, lấy khách hàng làm trung tâm. Trên hành trình chuyển dịch chiến lược đó, một nhận diện mới là bước đi cần thiết tạo sự khác biệt, đưa MB đến gần hơn với khách hàng và tiến xa hơn trong tương lai. Hình ảnh nhận diện Logo mới của MB nhằm xây dựng một ngân hàng “Vững vàng – Thông minh”, giúp khách hàng “Tự tin – Kết nối” mọi lúc mọi nơi để đạt được thành công.


Ông Lưu Trung Thái – Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MBBank phát biểu tại sự kiện.

Ông cho biết thêm: Một ngân hàng thông minh, chuyên nghiệp, một doanh nghiệp số - sứ mệnh này được thể hiện rõ trong logo mới của MB. Biểu tượng ngôi sao trong Logo được lấy cảm hứng từ ngôi sao trên quốc kỳ Việt Nam, kế thừa từ ngôi sao trong Logo hiện tại, như một di sản và là yếu tố cốt lõi mang bản sắc của MB, nhưng được phát triển và cấu thành bởi những yếu tố đồ họa đại diện cho văn hóa, công nghệ, tinh thần kết nối - truyền tải hình ảnh ngân hàng thông minh với hàm lượng công nghệ cao. Các thành tố kết hợp với nhau theo hình ngôi sao và được đặt nghiêng, như một con người trong tư thế chuyển động về phía trước, tất cả tổng hòa lại thành một thương hiệu MB có bản sắc, nhân văn, không ngừng đổi mới trở thành một ngân hàng thông minh, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Chữ MB được thiết kế vững chãi, tinh gọn, thể hiện hình ảnh hiện đại hơn nhưng vẫn chuyên nghiệp và tin cậy. Màu đỏ và màu xanh đã đồng hành cùng MB trong quá trình hình thành và phát triển, thể hiện niềm tự hào về các giá trị vững vàng, tin cậy, sẽ được kết hợp với những gam màu trẻ trung nhằm tạo ra một diện mạo tươi mới, hiện đại và gần gũi.


Hình ảnh nhận diện thương hiệu mới tại Trụ sở MB Bank.

Được thành lập ngày 4/11/1994, sau 25 năm xây dựng  và phát triển, MB hướng tới mục tiêu đạt 10.000 tỷ đồng lợi nhuận năm trong 2019, trở thành một trong 5 ngân hàng hoạt động hiệu quả, an toàn nhất Việt Nam. MB định hình rõ nét mô hình Tập đoàn tài chính đa năng, hiệu quả, an toàn, phát triển bền vững. Trước thời cơ và thách thức của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, MB quyết định xây dựng chiến lược phát triển đến năm 2025 với tầm nhìn trở thành "ngân hàng thuận tiện nhất", bám sát phương châm: “Đổi mới, Hiện đại, Hợp tác, Bền vững”, cùng 4 chuyển dịch chiến lược là ngân hàng số, nâng cao quan hệ khách hàng, quản trị rủi ro vượt trội và quản lý hiệu quả hoạt động của các công ty thành viên.

                                                                                         NAM ANH

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: