CNQP&KT - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (4/11/2004 - 4/11/2019), Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) đã triển khai chương trình “MB 25 năm đồng hành” với nhiều ưu đãi, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đồng hành cùng ngân hàng mang thương hiệu “Quân đội”.

Chương trìnhMB 25 năm đồng hành” với thông điệp “Miễn phí – Nhận quà – Trúng nhà tiền tỷ” được áp dụng từ giữa tháng 9/2019 đến 18/1/2020 dành cho khách hàng mới và tất cả các khách hàng đã gắn kết với MB trong suốt thời gian qua. Sản phẩm áp dụng gồm: Tài khoản, Tiết kiệm, Thẻ, Gói gia đình tôi yêu, App MB Bank và Bảo hiểm.


Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được miễn phí trọn đời nộp, rút tiền tại quầy, miễn phí chuyển tiền nội và ngoại mạng trên App MBBank, miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu các loại thẻ. Đối với khách hàng VIP/Private sẽ được miễn và hoàn phí giao dịch chi tiêu thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế. Khi mở tài khoản số đẹp tại MB, khách hàng sẽ được tặng 500.000 đồng phí mở tài khoản hoặc khi khách hàng cá nhân mở sổ tiết kiệm sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất lên đến 0.4%/năm và các quà tặng hấp dẫn hàng ngày khác; tặng 1.000.000 đồng cho mỗi con khi tham gia gói sản phẩm Gia đình tôi yêu. Đặc biệt, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng để sở hữu căn hộ Vinhomes.

NAM ANH

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: