CNQP&KT - Là một ngân hàng mang thương hiệu “Quân đội”, kể từ ngày thành lập đến nay, Ngân hàng TMCP Quân đội luôn có những chính sách thiết thực đối với cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức quốc phòng trong lực lượng vũ trang.

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đang hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (4/11/1994-4/11/2019). Là một ngân hàng mang thương hiệu “Quân đội”, kể từ ngày thành lập đến nay, MB luôn có những chính sách thiết thực đối với những người lính, trong đó có sản phẩm thẻ tín dụng dành cho các khách hàng là quân nhân. Với nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ và người thân, thẻ khách hàng này là một trong những sản phẩm, dịch vụ, chính sách đặc thù được MB dành riêng cho quân nhân, đáp ứng sát nhu cầu của khách hàng trong thời gian qua.

Theo đó, khách hàng là quân nhân khi sử dụng thẻ tín dụng của MB sẽ được tặng thẻ cho người thân để gia đình được trải nghiệm, sử dụng sản phẩm dịch vụ một cách trọn vẹn. Ngoài ưu đãi về lãi suất thấp, miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày, khách hàng và người thân khi sử dụng thẻ tín dụng của MB còn được miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu, tham gia các chương trình khuyến mại, được tích lũy điểm thưởng và những chính sách giảm giá tại nhiều điểm ưu đãi vàng. Với thẻ tín dụng quốc tế của MB, khách hàng và người thân sẽ vừa thuận lợi mua sắm, vừa quản lý được nguồn tài chính một cách hiệu quả, tiết kiệm trong chi tiêu. Hằng tháng, MB sẽ gửi bảng sao kê chi tiết cho khách hàng nhằm giúp kiểm soát được mức chi tiêu, nắm được hạn mức còn lại để chi tiêu phù hợp. Ngoài ra, MB liên kết với rất nhiều thương hiệu, chuỗi cửa hàng để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với mức giá hấp dẫn nhất tới chủ thẻ.

MB cũng đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khi chi tiêu bằng thẻ, trong đó phải kể đến chương trình “Xài thẻ liền tay nhận ngay SH” với giải thưởng đặc biệt là một chiếc xe máy SH cùng hàng ngàn giải thưởng bằng tiền mặt lên đến hàng chục triệu đồng. Với những khách hàng có nhu cầu di chuyển nhiều bằng máy bay thì thẻ tín dụng của MB có tính năng tích điểm đổi dặm bay hoặc tặng những trải nghiệm phòng chờ VIP tại sân bay.

THANH LỊCH

 

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: