(CNQP&KT) – Đêm ngày 9/12, Đại nhạc hội eMBee Music Connection do Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và đối tác Connected Agency (CA) đồng tổ chức tại sân Vận động Mỹ Đình, Hà Nội đã “đốt cháy” toàn bộ hơn 20.000 khán giả Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ có mặt.

EMBee - Music Connection là đại lễ hội âm nhạc điện tử (EDM) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chỉ có sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế. Nghệ sĩ chính của chương trình, DJ Tiësto đã giành vị trí DJ số một thế giới. Trong sự nghiệp của mình, Tiësto chưa bao giờ nằm ngoài Top 5 bình chọn của tạp chí danh giá DJMag và luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho hàng triệu các bạn trẻ.


Trong đại nhạc hội, các nghệ sĩ lừng lẫy của EDM thế giới như huyền thoại Tiësto, R3HAB, John Christian, Mike Perry, Mike Williams, Danny Avila đã có các màn trình diễn vô cùng xuất sắc trên sân khấu cao 28m, hoành tráng nhất từ trước đến nay, độc đáo với backgroud là một ong chúa khổng lồ rực rỡ, hiệu ứng ánh sáng đặc sắc và âm thanh được đánh giá là chất lượng chưa từng có đã khiến khán giả vô cùng phấn khích, thích thú và xứng đáng với những gì mà họ mong đợi.


Kết nối bằng âm nhạc và cảm xúc là con đường mà MB đã lựa chọn trong những năm gần đây và họ đã thành công khi với mỗi chương trình, mỗi nhóm đối tượng khách hàng được MB đầu tư tiếp cận, chăm sóc bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp.


Đầu năm2017, MB đã truyền đi thông điệp muốn thay đổi hình ảnh ngân hàng trẻ trung, năng động, mở rộng hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi. Trong tháng 10/2017 MB đã cho ra mắt kênh giao dịch tài chính qua MB Facebook Fanpage. Đây là một kênh tương tác hỗ trợ kết nối thân thiện và nhanh nhất giữa MB với khách hàng. Chỉ bằng thao tác chat với nhân vật đại diện là chú ong eMBee, khách hàng có thể thực hiện được các giao dịch tài chính - ngân hàng một cách dễ dàng, đơn giản,từ tra cứu số dư, chuyển tiền, gửi tiết kiệm,mua chứng chỉ quỹ, mua bảo hiểm hay vay vốn… Các giao dịch có thể thực hiện thuận tiện tại bất kỳ đâu khi sử dụng thiết bị di động, máy tính có kết nối Internet và truy cập Facebook. Kênh giao dịch MB Facebook Fanpage góp phần quan trọng mang đến những trải nghiệm hiện đại về dịch vụ tài chính - ngân hàng, mà trước nay chưa từng có ở Việt Nam.


Đêm nhạc eMBee Music Connection là sự kiện chưa từng có tiền lệ tổ chức tại Việt Nam với 100% dàn nghệ sĩ DJ nước ngoài biểu diễn. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn đối với sự phát triển dòng nhạc này tại Việt Nam. Và sự thành công hơn cả mong đợi của chương trình đã giúp MB chiếm trọn trái tim giới trẻ Việt Nam.

MB

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: