CNQP&KT - Sáng ngày 5/4, tại Thái Nguyên, Công ty TNHH Một thành viên Điện cơ-Hóa chất 15 (phiên hiệu quân sự là Nhà máy Z115) đã tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ chủ tịch, giám đốc Công ty và Bí thư Đảng ủy.

Đồng chí Trung tướng Trần Hồng Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP), đã tới dự và phát biểu tại hội nghị. Tới dự hội nghị còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Quốc phòng; Thủ trưởng Tổng cục và nguyên Thủ trưởng Tổng cục CNQP; đại diện các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng; các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục CNQP; đại diện cấp ủy, chính quyền tỉnh Thái Nguyên; các bạn hàng, đối tác của đơn vị.

Tại Hội nghị bàn giao, Đại tá Tống Xuân Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục CNQP, đã công bố các quyết định của Bộ Quốc phòng và Tổng cục CNQP về bổ nhiệm nhân sự cán bộ. Theo đó, Đại tá Lê Ngọc Thân, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Điện cơ-Hóa chất 15 (gọi tắt là Công ty Điện cơ-Hóa chất 15) được bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục CNQP; đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty, giữ chức Giám đốc Công ty; đồng chí Thượng tá Hà Thành Trung, Phó Giám đốc Công ty, giữ chức Chủ tịch Công ty và Bí thư Đảng ủy Z115.


Trung tướng Trần Hồng Minh và đại diện các cơ quan Tổng cục CNQP chứng kiến ký kết văn bản bàn giao.

Tiếp đó, đại diện Công ty đã thông báo kết quả bàn giao chức vụ Giám đốc, Chủ tịch Công ty Điện cơ - Hóa chất 15 và Bí thư Đảng ủy Z115 tại Hội nghị cán bộ diễn ra vào đầu giờ sáng 5/4.

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tướng Trần Hồng Minh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các đồng chí được bổ nhiệm đối với sự phát triển của Công ty Cơ điện-Hóa chất 15 nói riêng và Tổng cục CNQP nói chung; đồng thời khẳng định, việc này thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của cấp trên đối với các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Trung tướng Trần Hồng Minh cũng mong muốn, trên cương vị mới, các đồng chí cần tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất, năng lực và kinh nghiệm công tác, đạt được nhiều thành tích mới, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

                                                         Tin, ảnh: PHONG NGUYÊN

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: