CNQP&KT - Sáng 18/6, Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP), đã đến chúc mừng đội ngũ những người làm báo của Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6).


Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng tặng hoa chúc mừng Ban biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6).

Thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục CNQP, Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí CNQP và Kinh tế trong công tác thông tin tuyên truyền, nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn, phổ biến kiến thức, phản ánh toàn diện các mặt công tác của Tổng cục CNQP và một số lĩnh vực hoạt động của Quân đội. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, Ban biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế luôn giữ vững phẩm chất “tâm sáng, lòng trong, bút sắc” của người làm báo, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung và đổi mới hình thức trình bày Tạp chí theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại; không để xảy ra sai sót về thông tin, lộ lọt bí mật quân sự. Tạp chí cần tăng cường tuyên truyền về các thành tựu của ngành CNQP, góp phần nâng cao vị thế, uy tín và tăng thêm niềm tin của bộ đội, khách hàng, đối tác đối với các sản phẩm do CNQP nghiên cứu, chế tạo, sản xuất. Cùng với đó, tiếp tục phối hợp hiệu quả với các cơ quan báo chí trong và ngoài Quân đội thông tin, tuyên truyền về hoạt động của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong Tổng cục, góp phần xây dựng ngành CNQP phát triển vững mạnh.


Đoàn cán bộ Cục Chính trị do Đại tá Lê Ngọc Thân, Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục CNQP dẫn đầu, tặng hoa chúc mừng Ban biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế.

Những năm qua, Tạp chí CNQP và Kinh tế luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích, thực hiện tốt các nội dung tuyên truyền, không để xảy ra sai sót về chính trị, bảo đảm an toàn thông tin; được cơ quan quản lý báo chí cấp trên đánh giá là một trong những tạp chí có uy tín hàng đầu trong Quân đội, được bạn đọc và cộng tác viên đánh giá cao. Tạp chí cũng tích cực, chủ động cập nhật, đăng tải hàng nghìn tin, bài, ảnh phản ánh kịp thời, đầy đủ các mặt hoạt động của Tổng cục CNQP trên Tạp chí điện tử trên mạng internet mạng truyền số liệu quân sự. Đặc biệt, thực hiện Quyết định số 986/QĐ-TM của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam, trong tháng 4/2021, Tạp chí Kinh tế quốc phòng thuộc Cục Kinh tế (Bộ Quốc phòng) đã được sáp nhập vào Tạp chí CNQP và Kinh tế. Từ thời điểm này, Tạp chí CNQP và Kinh tế chính thức trở thành cơ quan ngôn luận của ngành Công nghiệp quốc phòng và lực lượng Quân đội sản xuất, xây dựng kinh tế. Ngoài ra, Tạp chí CNQP và Kinh tế cũng đã chính thức khai trương và đưa vào sử dụng phòng dựng phim, thu âm, đánh dấu bước phát triển mới của Tạp chí trong tiến trình hiện đại hóa các cơ quan báo chí Quân đội.


Đại diện Ban Công đoàn Quốc phòng tặng hoa chúc mừng Ban biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế.

Trong ngày 18/6, thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục CNQP, Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng và đại diện Cục Chính trị cũng đã đến chúc mừng các cơ quan báo chí: Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Tạp chí Quốc phòng toàn dân, Báo Quân đội nhân dân, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, Báo Tiền phong, Tạp chí Người làm báo... nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.


Đại diện lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật CNQP tặng hoa chúc mừng Ban biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế.

Đại diện Hội phụ nữ cơ quan Tổng cục CNQP tặng hoa chúc mừng Ban biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế.

Tin, ảnh: ANH KHÔI – TUẤN MINH

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: