CNQP&KT - Ngày 14/11, tại tỉnh Điện Biên, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã trao 10 tỷ đồng hỗ trợ địa phương xây dựng 200 căn nhà tặng người nghèo.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021” được tổ chức tại xã Phì Nhừ (huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021). Trong dịp này, Bộ Công an đã phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vận động các ngân hàng thương mại ủng hộ tỉnh Điện Biên góp sức xây dựng, sửa chữa 1.100 căn nhà cho các hộ nghèo, khó khăn và xây dựng cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn. Trong đó, MB tham gia ủng hộ 10 tỷ đồng để xây dựng 200 căn nhà.


Đại tá Lê Quốc Minh, Phó Tổng giám đốc MB, trao 10 tỷ đồng hỗ trợ xây nhà tặng người nghèo của tỉnh Điện Biên.

Là tỉnh miền núi vùng cao gặp rất nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo cao, Điện Biên cần nhiều dự án hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần xoá đói, giảm nghèo. Sự tham gia đóng góp của MB là một việc làm ý nghĩa nhằm góp phần cải thiện đời sống cho nhân dân địa phương.

Những năm qua, MB là một trong những ngân hàng thương mại luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, khẳng định được uy tín, thương hiệu trong nước và quốc tế. Đồng thời, MB luôn tích cực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, đóng góp số tiền hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

                                                                     Tin, ảnh: THANH LỊCH

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: