CNQP&KT – Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa triển khai chương trình “Miễn phí trọn đời mọi loại phí thẻ và tài khoản”, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí duy trì dịch vụ tài khoản và thẻ.

Theo đó, khách hàng sử dụng App MBBank sẽ được miễn phí: chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, quản lý tài khoản mà không yêu cầu số dư tối thiểu, duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, mở tài khoản số đẹp tứ quý, số tài khoản trùng số điện thoại… Đặc biệt, MB miễn 100% phí phát hành và phí thường niên thẻ tín dụng quốc tế Visa và JCB cho tất cả chủ thẻ hiện hữu và phát hành mới. Khách hàng sẽ được liên tục cập nhật các chương trình ưu đãi và hoàn tiền khi chi tiêu tại Grab, Shopee, Lazada, booking.com… và áp dụng trả góp 0% với mọi giao dịch chi tiêu. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải mất phí khi thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình, điện thoại, đặt vé máy bay, khách sạn, chứng khoán… ngay trên App MBBank; khách hàng còn có thể rút tiền từ máy ATM mà không cần sử dụng thẻ và nhận thông báo số dư trên app hoàn toàn miễn phí khi có kết nối internet.

Thời gian qua, MB là ngân hàng liên tục triển khai các chương trình miễn phí dành cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tài chính. Chính sách miễn phí “phủ sóng” trên nhiều sản phẩm, dịch vụ và mọi đối tượng khách hàng giao dịch qua App MBBank góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh của MB trên thị trường; đồng thời cũng là một chiến lược giúp giữ chân, thu hút khách hàng hiệu quả. MB là ngân hàng đầu tiên sẵn sàng bồi hoàn cho khách hàng khoản tiền lên đến 100 triệu đồng nếu gặp rủi ro gian lận khi thanh toán trực tuyến bằng tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế. Với việc luôn đặt khách hàng là trung tâm, mọi nỗ lực  của MB đều hướng tới việc tối đa hóa lợi ích, tiết giảm chi phí, giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

THANH LỊCH

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: