CNQP&KT - Ngày 12/5, tại Đà Nẵng, Đoàn công tác của Ban Công đoàn quốc phòng đã đến thăm và tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Tổng công ty Sông Thu (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng).

Đoàn công tác do Đại tá Nguyễn Đình Đức, Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam,Trưởng Ban Công đoàn Quốc phòng dẫn đầu đã thăm quan cơ sở sản xuất của Tổng công ty Sông Thu và Nhà máy X50 (đơn vị trực thuộc Tổng công ty). Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã nghe lãnh đạo, chỉ huy đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh và việc chăm lo đời sống cho công nhân trong thời gian qua; đồng thời, tiếp xúc với người lao động để thăm hỏi, động viên tinh thần và tìm hiểu tâm tư nguyện vọng… Đồng chí Trưởng Ban Công đoàn Quốc phòng đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Tổng công ty trong bối cảnh sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nhất là do ảnh hưởng của dịch Covid -19, song đơn vị đã phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chăm lo đảm bảo việc làm và đời sống cho người lao động.


Người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Tổng công ty Sông Thu nhận quà do Ban Công đoàn Quốc phòng tặng.

Trong dịp này, Ban Công đoàn Quốc phòng đã trao quà tặng Công đoàn cơ sở Tổng công ty và Nhà máy X50; trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tặng đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị. Đây là hoạt động nằm trong các chương trình hoạt động nhân dịp Tháng công nhân năm 2022 của Ban Công đoàn Quốc phòng, qua đó, góp phần khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức và người lao động.

Tin, ảnh: QUANG NĂM

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: