CNQP&KT - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa ra mắt chương trình tặng gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ của MB, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch và chi tiêu.

Với phương châm “Lấy khách hàng là trung tâm”, MB luôn có những chính sách hấp dẫn hướng tới việc tối đa hóa lợi ích, tiết giảm chi phí, giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Với chương trình mới ra mắt, khách hàng có chi tiêu thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế trong tháng từ 1 triệu đến dưới 10 triệu sẽ được tặng khiên bảo vệ “Mất tiền MB đền”, giúp bảo vệ khách hàng khỏi các rủi ro mất tiền với hạn mức 50 triệu đồng cho tháng kế tiếp. Khách hàng sẽ được nâng mức bảo vệ lên 100 triệu đồng trong 1 năm nếu có chi tiêu tích lũy thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế từ 10 triệu đồng. Chương trình “Mất tiền MB đền” ra mắt từ tháng 11/2021, bảo vệ khách hàng khỏi những chiêu thức lừa đảo chiếm đoạt tiền trong tài khoản và thẻ ngày càng gia tăng và tinh vi hơn.

Ngoài ra, MB còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tài chính, như: Miễn phí trọn đời mọi loại phí thẻ và tài khoản, miễn phí các dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, quản lý tài khoản, duy trì dịch vụ Ngân hàng điện tử, mở tài khoản số đẹp tứ quý, số tài khoản trùng số điện thoại… Khách hàng cũng được miễn phí phát hành và phí thường niên Thẻ tín dụng quốc tế Visa và JCB của MB; thỏa sức mua sắm với hơn 100 chương trình ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế và App MBBank trong các lĩnh vực như ẩm thực, giáo dục, du lịch, thương mại điện tử...

Tin, ảnh: THANH LỊCH

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: