CNQP&KT – Vừa qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã cho ra mắt dòng thẻ MB Hi Collection độc đáo cả về hình thức lẫn tính năng, tiện ích, tạo nên sức hút đối với giới trẻ.

Khách hàng thuộc thế hệ gen Z (những người sinh từ 1995-2012) hiện chiếm s lượng lớn và quan trọng đối với hầu hết các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Đây là nhóm khách hàng tiếp cận nhanh với công nghệ, có lối sống độc lập, đặc biệt trong nhu cầu chi tiêu hàng ngày. Nắm bắt những nhu cầu và thị hiếu của nhóm khách hàng tiềm năng này, MB đã tung ra bộ sưu tập thẻ MB Hi Collection với thiết kế đa dạng, bắt mắt giúp khách hàng cá nhân hóa nhu cầu sử dụng, thể hiện phong cách, cá tính riêng. Không chỉ sở hữu “ngoại hình” thú vị mà “nội dung” bên trong của dòng thẻ này cũng rất đặc biệt khi tích hợp công nghệ hiện đại, tạo nên sức hút đối với nhiều bạn trẻ.

Không có thông tin cá nhân trên thẻ

Có thể nói, dòng thẻ MB Hi Collection hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi “ngoại hình” được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, cá tính riêng, đáp ứng sở thích của từng cá nhân với 3 bộ sưu tập đa năng, như: Ace, Summer và Zodiac. Khách hàng được tuỳ chọn thẻ có hình ảnh, hoa văn khác nhau phù hợp theo sở thích, phong cách của mình. Đây cũng chính là điểm nhấn được thiết kế riêng cho khách hàng, tạo nên sức hút đối với nhiều bạn trẻ.

Ngoài ra, dòng thẻ MB Hi Collection không hiển thị tên và số, giúp bảo mật tối đa thông tin cá nhân của khách hàng, phù hợp với tiêu chí “riêng tư” và “an toàn” được đề cao trong thế hệ Gen Z. Khách hàng muốn kiểm tra thông tin cá nhân có thể dễ dàng truy cập App MBBank một cách thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật.

Sức hút thực sự

Không chỉ thu hút giới trẻ bởi “ngoại hình” bên ngoài, dòng thẻ đặc biệt này còn có “nội dung” bên trong rất đáng chú ý khi tích hợp tính năng thẻ ATM và thẻ tín dụng trong cùng 1 chip. Nhờ vậy, chỉ cần với một chiếc thẻ duy nhất, khách hàng đã có thể thực hiện tất cả các giao dịch, chuyển tiền, thanh toán, rút tiền… vô cùng tiện lợi. Thẻ cũng sử dụng đa nguồn tiền và mỗi trường hợp cụ thể sẽ ưu tiên nguồn tiền phù hợp nhất. Từ đó, việc quản lý tài chính trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Yếu tố quan trọng nhất làm nên sức hút của dòng thẻ MB Hi Collection là hạn mức tín dụng được cấp tự động khi người dùng đạt đủ điều kiện chi tiêu càng nhiều thì hạn mức càng cao. Nhờ đó, người dùng không còn phải đau đầu với việc làm thế nào để được cấp hạn mức, thay vào đó có thời gian tìm hiểu những chương trình ưu đãi, hoàn tiền để tối ưu tài chính khi mua sắm, ăn uống tại nhà hàng, khách sạn,… Tính năng này giúp các bạn trẻ thế hệ Gen Z thỏa sức trải nghiệm, tận hưởng những ưu đãi của thẻ khi sử dụng.

MB Hi Collection tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ATM trong cùng một chip

Với dòng thẻ này, khách hàng được hoàn tiền không giới hạn khi mua sắm online với hơn 100 thương hiệu tích hợp sẵn trên App MBBank; giảm 30% nhiều loại dịch vụ mua sắm hoặc ẩm thực và hoàn 10% tiền cho khách hàng đam mê du lịch, sử dụng thẻ khi đặt phòng qua Agoda tại Booking.com. Những khách hàng liên kết thẻ MB Hi Visa Collection lần đầu tiên trên ứng dụng Gojek và thực hiện giao dịch GoFood đầu tiên với tổng hóa đơn trên 50 nghìn đồng sẽ được tặng một Voucher giảm 40%, tối đa 40.000 nghìn đồng cho mỗi đơn hàng. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác sẽ liên tục được ngân hàng cập nhật trên website.

Với những ưu điểm vượt trội, MB Hi Collection đang được coi là sản phẩm đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Sự đa nhiệm, đa năng, bảo mật, linh hoạt đã giúp dòng thẻ này ngày càng được ưa thích, trở thành lựa chọn hàng đầu của thế hệ Gen Z khi sử dụng dịch vụ tài chính - ngân hàng.

 

Tin, ảnh: THANH LỊCH

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: