CNQP&KT - Ngân hàng TMCP Quân đôi (MB) vừa áp dụng miễn phí chuyển tiền quốc tế online trên BIZ MBBank đối với doanh nghiệp mới sử dụng dịch vụ và có doanh thu dưới 1.000 tỷ đồng/năm.

Theo đó, từ ngày 9 - 31/5, MB sẽ miễn phí chuyển tiền quốc tế online trên BIZ MBBank đối với doanh nghiệp có doanh thu dưới 1.000 tỷ đồng/năm và mới sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế online của MB. Các giao dịch chuyển tiền quốc tế thực hiện trên BIZ MBBank cũng được hưởng ưu đãi về tỷ giá tùy theo đồng tiền giao dịch, tối đa lên tới 80 điểm so với tỷ giá niêm yết. Với các ưu đãi này, doanh nghiệp nhập khẩu có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng.

Bên cạnh các ưu đãi về phí và tỷ giá, dịch vụ chuyển tiền quốc tế online trên BIZ MBBank cũng kỳ vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện khi 100% nhu cầu liên quan đến chuyển tiền quốc tế đều có thể thực hiện được trên kênh số và không yêu cầu thủ tục giấy tờ. Các giao dịch được MB cam kết hoàn thành trong vòng một giờ kể từ thời điểm khách hàng duyệt lệnh thành công trên BIZ MBBank. Khách hàng còn có thể truy vấn trạng thái ghi có của số tiền nhờ việc MB áp dụng sáng kiến SWIFT gpi của SWIFT.

BIZ MBBank là nền tảng dịch vụ tài chính ngân hàng số trên cả ứng dụng di động và website do MB phát triển cho doanh nghiệp. Nền tảng này cho phép khách hàng đăng ký và mở mới tài khoản hoàn toàn trực tuyến. Các doanh nghiệp có thể thực hiện mọi giao dịch liên quan đến tài chính ngân hàng (quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, trả lương cho nhân viên, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ ...) online 100% và không yêu cầu bản cứng chứng từ như giao dịch ngân hàng truyền thống. BIZ MBBank cũng đảm bảo các giao dịch được thực hiện bảo mật với tốc độ tối ưu.

THANH LỊCH

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: