CNQP&KT– Tối 21/4, tại Nhà máy Z173 (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng - CNQP) đã diễn ra Hội diễn Nghệ thuật quần chúng với chủ đề “Tự hào lính thợ Công nghiệp quốc phòng”. Đây là Hội diễn của cụm đầu tiên trong tổng số 5 cụm toàn Tổng cục CNQP.

Tới dự có Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Tổng cục CNQP. Đại tá Nguyễn Đình Đức, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng. 

Tham gia hội diễn có các đơn vị đóng quân trên địa bàn Hà Nội – Hải Phòng – Thanh Hóa (Nhà máy Z173, Z176, Z189, Z111; Tổng công ty GAET; Viện Thiết kế tàu quân sự).

Hội diễn nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp trong Tổng cục CNQP, tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn Quân đội lần thứ X, giai đoạn 2023 - 2028. Hơn 200 diễn viên đã mang đến Hội diễn các tiết mục kịch, múa, hát với nội dung phản ánh tư tưởng, tình cảm của người lính thợ CNQP với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Quân đội, Tổng cục CNQP và khí thế lao động, sản xuất, công tác tại đơn vị.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Xuất sắc tặng Nhà máy Z111; giải Nhất tặng Nhà máy Z173; 2 giải Nhì tặng Tổng công ty GAET và Nhà máy Z176 ; 2 giải Ba tặng Nhà máy Z189 và Viện Thiết kế tàu quân sự; 6 giải tiết mục xuất sắc.

Đây là chương trình hội diễn đầu tiên trong tổng số 5 chương trình được Ban tổ chức phân theo cụm đóng quân của các đơn vị thuộc Tổng cục CNQP. Các chương trình hội diễn tiếp theo sẽ được tổ chức trong tuần tới.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế ghi lại tại Hội diễn:
 


Tiết mục hát múa “Hành khúc Quân giới Việt Nam” của Tổng công ty GAET.

Kịch “Chung một mái nhà” của Nhà máy Z189.

Tổ khúc hát múa của Nhà máy Z173.

Hát múa “Khát vọng hùng cường” của Viện Thiết kế tàu quân sự.

Đại tá Tống Xuân Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục CNQP trao giải Nhì tặng Tổng công ty GAET và Nhà máy Z176.

Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng trao giải Nhất tặng Nhà máy Z173.

Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng, Phó Chính ủy Tổng cục CNQP trao giải Xuất sắc tặng Nhà máy Z111.

ĐINH LĂNG (Thực hiện)

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: