Hỏi: Tại Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) có sản phẩm cho vay mua xe ô tô, là quân nhân, tôi cần chuẩn bị những hồ sơ gì để vay vốn? (Đại úy Bùi Dũng, Nhà máy Z176)

Trả lời: Tại MB có sản phẩm cho vay mua xe ô tô với nhiều ưu đãi và thủ tục đơn giản. Đồng chí cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

Các giấy tờ pháp lý: Giấy chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/chứng minh Quân đội của người vay và vợ/chồng (nếu có); Hộ khẩu/KT3/giấy tờ khác có giá trị tương đương của người vay và vợ/chồng (nếu có); Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn:

+ Hợp đồng mua bán xe ô tô/Hợp đồng đặt cọc mua xe ôtô.

Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ:

+ Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ từ lương, thưởng, phụ cấp do đơn vị chi trả của người vay: Quyết định thăng cấp/Bảng sao kê tài khoản trả lương của người vay trong vòng 3 tháng gần nhất/Xác nhận lương có chữ ký của thủ trưởng đơn vị, dấu chính thức của đơn vị/Hợp đồng lao động/Các giấy tờ khác tương đương (nếu có);

+ Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ của người đồng trả nợ (nếu có);

+ Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ khác (nếu có).

Đồng chí liên hệ với chi nhánh MB gần nhất để được chuyên viên của MB tư vấn, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ nhanh gọn nhất.

 Hỏi: Vừa qua, tôi có mua và đứng tên một chiếc ô tô hiệu Toyota mới 100%. Tôi có thể thế chấp xe tại MB để vay tiền thanh toán tiền nợ người thân mua xe được không?

(Nguyễn Khánh, Hải Phòng)

 Trả lời: Tại MB có cho vay mua xe ô tô với nhiều ưu đãi và thủ tục đơn giản, đồng thời, bạn có thể dùng chính chiếc xe mua thế chấp vay vốn để thanh toán số tiền đang vay mua xe. Cụ thể, MB có thể cho vay lại phần vốn bạn đã vay bên thứ 3 để thanh toán tiền mua xe, điều kiện là thời gian sang tên trên đăng ký xe đến thời điểm bạn đề xuất vay vốn tại MB không quá 1 tháng. Tỷ lệ cho vay tối đa 80% giá trị chiếc xe theo định giá của MB; thời gian cho vay tối đa lên đến 96 tháng, đảm bảo phù hợp với tình hình tài chính của cá nhân.

MB

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: