CNQP&KT - Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) vừa triển khai Chương trình “MB Star” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là chương trình tri ân những khách hàng luôn đồng hành cùng MB trên chặng đường trở thành “ngân hàng thuận tiện nhất”.

 

Chương trình “MB Star” được xây dựng dựa trên ba yếu tố: Đa dạng cơ hội tích điểm đổi quà; phù hợp theo sở thích của khách hàng; kết nối sâu giữa khách hàng với MB, với mạng lưới đối tác của MB và các khách hàng có cùng sở thích, phong cách sống lại với nhau. Tham gia chương trình khách hàng sẽ được tặng điểm tích lũy StarPoint khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tại MB, như: sử dụng thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm online hoặc tại quầy, thanh toán hóa đơn online… Đặc biệt, khách hàng lần đầu thực hiện tải App MBBank và định danh tại quầy sẽ được tặng ngay 1.000 điểm. Trở thành hội viên của “MB Star”, khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng StarPoint để sử dụng đổi quà tặng ngay trên ứng dụng MB Bank hoặc trên website mbstar.mbbank.com.vn; hình thức lựa chọn quà tặng từ đổi dặm bay Bông Sen Vàng, hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng đến e-voucher du lịch, mua sắm, ẩm thực, dịch vụ… Bên cạnh đó, là hội viên “MB Star” khách hàng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân bằng cách chuyển tặng điểm StarPoint.

Trong thời gian tới, “MB Star” sẽ tiếp tục đa dạng hóa hệ thống quy đổi điểm thưởng; bổ sung tính năng Giỏ quà đặc biệt dành cho các khách hàng VIP; Social Group cho các nhóm hội viên để cùng hưởng ưu đãi đặc biệt.

                                                                                  NAM ANH

 

 

 

 

 

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: