CNQP&KT - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) vừa ra mắt Family Banking (Gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu”) trên ứng dụng (App) MB Bank phiên bản mới. Đây là ứng dụng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình, giúp lập kế hoạch và quản lý chi tiêu hiệu quả, gia tăng nhiều tiện ích dành cho các gia đình.

 

Chỉ với vài thao tác cơ bản: tải App MB Bank, đăng ký sử dụng gói Family Banking trên App theo hướng dẫn, khách hàng đã có thể trải nghiệm những tính năng và ưu đãi vượt trội của ứng dụng MB Bank phiên bản mới. Sử dụng gói “Gia đình tôi yêu”, khách hàng sẽ có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng cho các thành viên trong gia đình. Với mỗi con, các bé sẽ được nhận ngay số tiền 1 triệu đồng trong sổ tiết kiệm. Con số này sẽ tiếp tục tăng mỗi khi bố và mẹ bé giao dịch bằng thẻ tín dụng, bởi MB sẽ hoàn tiền ngay 0,3% giá trị giao dịch cũng như tích lũy thêm khi các bé có “thu nhập”. Sổ tiết kiệm tự động chuyển đổi thành tài khoản thanh toán đứng tên riêng của con khi bé đủ 15 tuổi. Bên cạnh đó, bố mẹ sẽ được miễn phí trọn đời toàn bộ phí thường niên và phí giao dịch (bao gồm phí chuyển khoản liên ngân hàng) trên App MB Bank; nhận ngay thẻ tín dụng với hạn mức tối đa 100 triệu đồng mà không cần chứng minh nguồn thu nhập và miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu tiên thẻ tín dụng.

Với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn, gói “Gia đình tôi yêu” trên App MB Bank đã thu hút hơn 10.000 người đăng ký sử dụng. MB Bank còn triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đăng ký thành công App MB Bank và gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu”, với hơn 1.000 giải thưởng đang chờ các khách hàng may mắn hằng ngày (500.000đ/giải), hằng tuần (10.000.000đ/giải) và 1 giải đặc biệt trị giá 500 triệu đồng. Chương trình khuyến mại kéo dài đến hết 20/6/2020 với tổng giá trị giải thưởng gần 2 tỷ đồng.

Tin, ảnh: THANH LỊCH

 

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: