CNQP&KT - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã chung tay dành tặng khách hàng gói bảo hiểm Corona Guard của Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) khi tham gia mua gói bảo hiểm nhân thọ “bảo vệ nhân đôi, an tâm mùa dịch” của MB Ageas Life.

 

Theo đó, từ nay đến hết 31/5/2020, khách hàng mua mới bất kỳ gói bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life nào đều được tặng gói bảo hiểm của MIC. Các khách hàng đang có hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình mà có kỳ phí bảo hiểm tái tục (định kỳ quý, nửa năm hoặc hằng năm) với phí bảo hiểm định kỳ từ 15 triệu đồng trở lên cũng đủ điều kiện hưởng ưu đãi của chương trình.

Với gói bảo hiểm Corona Guard của MIC, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi, như: thời gian bảo hiểm trong 3 tháng kể từ ngày cấp đơn; miễn áp dụng thời gian chờ; quyền lợi tử vong do nhiễm chủng mới của virus 2019-nCoV là 100.000.000 đồng; trợ cấp nằm viện do nhiễm chủng mới của virus 2019-nCoV là 4.500.000 đồng/ngày/người/năm.

Trước đó, MB cũng triển khai chương trình tặng bảo hiểm Corona cho chủ thẻ tín dụng MB Visa hoặc JCB mới với hạn mức lên đến 100 triệu đồng, ngoài các quyền lợi chủ thẻ đang được hưởng là bảo hiểm tai nạn trong nước và toàn cầu 24/24; đồng thời hoàn tiền 5% khi thanh toán bảo hiểm MIC hoặc MB Ageas Life (áp dụng đối với hợp đồng mới của chính chủ thẻ).

ANH KHÔI

 

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: