CNQP&KT - Ngày 9/9, Công đoàn cơ sở Tổng công ty Sông Thu (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng) đã tổ chức trao quà tặng đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 

Công đoàn cơ sở Tổng công ty đã trao 40 suất quà (tổng trị giá 45 triệu đồng) hỗ trợ các đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng do dịch Covid 19. Trong đó, 5 đoàn viên công đoàn có người thân trong gia đình mắc Covid-19 phải đi cách ly tập trung, được nhận quà trị giá mỗi suất 2 triệu đồng; 35 đoàn viên công đoàn thuộc diện có vợ hoặc chồng phải nghỉ giãn cách, nghỉ chờ việc, không có việc làm, đang phải thuê nhà để ở, trường hợp điều trị bệnh dài ngày, có con nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, kinh tế gia đình đặc biệt khó khăn… được nhận quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Số tiền tặng quà được trích từ nguồn kinh phí công đoàn và các nguồn khác của Tổng công ty.


Đại diện lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty Sông Thu trao quà tặng đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trước đó, Công đoàn cơ sở Tổng công ty cũng đã tổ chức xét, trao thưởng đột xuất cho 15 tập thể, 33 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong lao động sản xuất, phòng chống dịch Covid-19, với tổng số tiền 15 triệu đồng.

Đây là những việc làm thiết thực, động viên kịp thời người lao động của Tổng công ty trong thời gian thực hiện “3 tại chỗ” tại đơn vị, góp phần giúp người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin, ảnh: QUANG NĂM

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: