CNQP&KT -Theo thông báo của Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB), ngày 8/1 vừa qua, một số khách hàng cá nhân sử dụng thẻ rút, thanh toán, chi tiêu vượt quá số dư hạn mức thẻ của cấp cho khách hàng.

 

Ngay sau khi phát hiện sự cố, MB đã thực hiện phong toả tài khoản thẻ của nhóm khách hàng này và yêu cầu hoàn trả các khoản đã chi tiêu vượt hạn mức theo đúng quy định pháp luật. Sự cố này không gây ảnh hưởng đến MB và tài sản của các khách hàng khác tại MB.

 

Giao dịch tại cây ATM của Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB).

Hiện, trên các trang mạng xã hội, các trang tin không chính thống, đặc biệt là Facebook có nhiều thông tin không chính xác về vấn đề này. MB đã thực hiện các biện pháp, báo cáo tới các đơn vị chức năng có thẩm quyền. MB khẳng định các dịch vụ cho khách hàng đang được cung cấp bình thường, thông suốt, phù hợp quy định pháp luật và cam kết dịch vụ với khách hàng.

Cũng theo thông tin từ MB, năm 2019, Ngân hàng đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, bứt phá trong hoạt động kinh doanh. Theo đó, tổng tài sản của ngân hàng đạt gần 400.000 tỷ đồng, tăng trưởng 13% so với năm 2018; tài sản sinh lời tăng trưởng 13% và chiếm tỷ trọng 96% tổng tài sản của ngân hàng; lợi nhuận trước thuế hợp nhất năm 2019 ở mức rất cao đạt trên 10.000 tỷ, tăng khoảng 30% so với năm 2018 và vượt 5% kế hoạch được Đại hội cổ đông thông qua; tỷ lệ nợ xấu dưới 1%. MB đạt dấu mốc quan trọng là tham gia nhập câu lạc bộ các doanh nghiệp trên 10.000 tỷ lợi nhuận.

Tin, ảnh: NAM ANH - CTV

 

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: