CNQP&KT - Chủ thẻ của Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt và được bảo hiểm nếu gặp rủi ro trong quá trình giao dịch thẻ. Đây là dịch vụ bảo hiểm cho chủ thẻ mà MB cùng Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) hợp tác vừa ra mắt.

 

Với dịch vụ này, chủ thẻ của MB sẽ được đảm bảo những quyền lợi bảo hiểm ưu việt, thiết thực và an toàn nhất, như: Bảo hiểm rút tiền tại ATM (áp dụng cho thẻ tín dụng MB Visa, MB JCB, thẻ ghi nợ MB Visa Platinum, MB Vip hoặc  MB  Private) lên đến 200 triệu đồng/năm; bảo hiểm giao dịch gian lận (áp dụng cho thẻ tín dụng MB Visa, MB JCB, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa) lên đến 500 triệu đồng/năm; bảo hiểm du lịch toàn cầu (bảo hiểm tư trang chuyến đi, chuyến đi bị trì hoãn, bảo hiểm mua sắm áp dụng cho thẻ tín dụng MB Visa, MB JCB và thẻ ghi nợ MB Visa hạng Platinum trở lên) lên đến 21 tỷ đồng.

Với Bảo hiểm rút tiền tại ATM, khi rút tiền từ bất kỳ máy ATM trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam bằng thẻ do MB phát hành, khi bị cướp, trong vòng 15 phút kể từ thời điểm rút tiền, chủ thẻ sẽ được bồi thường số tiền rút tại máy ATM; ngoài ra, chủ thẻ còn được bồi thường các chi phí liên quan đến thương tật thân thể. Đối với Bảo hiểm giao dịch gian lận, chủ thẻ sẽ được bảo vệ khi thẻ bị thất lạc, mất cắp và phát sinh rủi ro giao dịch hoặc không bị mất cắp nhưng bị tính các chi phí tính trái phép khi giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định theo quy định của MB; ngoài ra, chủ thẻ còn được chi trả trong trường hợp thẻ bị lấy cắp thông tin. Với Bảo hiểm du lịch toàn cầu, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm tư trang chuyến đi, mua sắm, tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn, chuyến đi bị trì hoãn, với tổng giá trị lên đến 21 tỷ đồng và dịch vụ trợ giúp SOS toàn cầu.

Bên cạnh đó, MB cũng đang triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn với chủ thẻ khi sở hữu thẻ tín dụng MB hạng Platinum. Chủ thẻ sẽ được tặng dặm thưởng chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines, chơi golf miễn phí và sở hữu đêm nghỉ dưỡng tại nhiều hệ thống khách sạn/resort 5 sao sau khi thực hiện chi tiêu qua thẻ. Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng MB hạng Platinum còn có cơ hội sở hữu đồng thời thẻ Priority Pass để sử dụng miễn phí hơn 1.430 phòng chờ sân bay hạng thương gia trên toàn cầu, áp dụng với mọi hãng hàng không và mọi hạng vé.

                                                                                     Tin, ảnh: THANH LỊCH

 

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: