CNQP&KT - Hưởng ứng Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động (ngày 27/5), Tập đoàn Tài chính MB (MB Group) đã trao 30 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid–19 Việt Nam.

Đồng hành cùng Chính phủ, các bộ, ban, ngành và người dân đối phó với đại dịch đang diễn ra trên toàn cầu, với mong muốn có nhiều vắc xin phòng Covid-19, MB Group một trong những doanh nghiệp tiên phong đóng góp 30 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 Việt Nam vừa được thành lập. Theo đại diện MB Group, việc làm này thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng của doanh nghiệp, kịp thời đóng góp công sức để người dân có điều kiện tiếp cận với vắc xin phòng bệnh.


Ông Lưu Trung Thái, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MB, đại diện MB Group, trao số tiền 30 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 Việt Nam tại Lễ phát động.

Trước đó, MB Group cũng đã ủng hộ 2 tỷ đồng cho Bệnh viện K cơ sở Tân Triều - một trong những bệnh viện tuyến đầu chịu tác động lớn nhất bởi làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19; ủng hộ 800 triệu đồng cho tỉnh Bắc Ninh và 1 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Giang để hỗ trợ hai địa phương chống dịch. Được biết, từ khi bùng phát đại dịch Covid–19 đến nay, MB Group đã ủng hộ phòng chống dịch hàng trăm tỷ đồng.

Bên cạnh việc ủng hộ kinh phí phòng chống dịch Covid-19, MB Group đã có nhiều giải pháp sáng tạo, chia sẻ và thể hiện trách nhiệm với cổ đông, cộng đồng để vượt qua khó khăn. Từ đầu tháng 1/2021 đến nay, Ngân hàng TMCP Quân đội (thành viên của MB Group) đã triển khai gói tín dụng 25.000 tỷ đồng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với lãi suất ưu đãi nhằm giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Để giúp khách hàng hạn chế tối đa các nguy cơ tiếp xúc với mầm bệnh, phòng chống dịch, MB Group cũng liên tục đổi mới và cho ra mắt các sản phẩm dịch vụ sáng tạo, có hàm lượng công nghệ cao, trong đó, Ngân hàng TMCP Quân đội ra mắt Mô hình giao dịch tự động SmartBank – cho phép khách hàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không cần tương tác trực tiếp tại quầy…

Tin, ảnh: THANH LỊCH

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: