CNQP&KT - Sáng 11/6, Đoàn công tác của Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) và Nhà máy Z131 (tên doanh nghiệp là Công ty TNHH Một thành viên Cơ điện và Vật liệu nổ 31) đã trao tặng tỉnh Bắc Giang vật chất hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang, ông Trần Công Thắng - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, đã tiếp nhận 100 chiếc giường sắt và 100 bộ xô, chậu (tổng trị giá 350 triệu đồng) do Tổng cục CNQP và Nhà máy Z131 trao tặng, nhằm góp phần hỗ trợ tỉnh Bắc Giang đối phó với dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi trao quà, Đại tá Hoàng Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty, đã bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn mà chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang đang phải đối mặt trước sự lây lan của dịch bệnh Covid-19; đồng thời, tin tưởng với sự nỗ lực, quyết tâm, đồng lòng của chính quyền và nhân dân, sự giúp đỡ của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội, tỉnh Bắc Giang sẽ sớm vượt qua đại dịch. Đại tá Hoàng Thanh Sơn cũng mong muốn các sản phẩm do Nhà máy Z131 tự nghiên cứu sản xuất sẽ góp phần đắc lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.  


Đoàn công tác của Tổng cục CNQP và Nhà máy Z131 trao quà hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu trong buổi tiếp nhận quà do Tổng cục CNQP và Nhà máy Z131 trao tặng, ông Trần Công Thắng đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ của Tổng cục CNQP và Nhà máy Z131 đối với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Bắc Giang; cam kết sẽ kịp thời vận chuyển vật chất hỗ trợ đến các khu cách ly tập trung, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ người cách ly. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang cũng đã thông tin nhanh với đoàn công tác về tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Theo đó, tỉnh Bắc Giang hiện đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất và bước vào giai đoạn dập dịch. Tỉnh phấn đấu đến hết tháng 6/2021 sẽ cơ bản không còn ca lây nhiễm; tiến tới nới lỏng các khu vực cách ly, từng bước ổn định cuộc sống của người dân và hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

                                         Tin, ảnh: TUẤN MINH

 

Bình luận


Họ và tên:*

Đơn vị:     

Điện thoại:*               

Email:*                       

Nội dung: